Hỏi đáp

 • Trình tự phỏng vấn tại công ty như thế nào?

  Phòng PTNNL phỏng vấn trực tiếp lần 1. Nếu kết quả phỏng vấn lần 1 đạt yêu cầu, ứng viên sẽ được sắp xếp mời phỏng vấn lần 2 với bộ phận chuyên môn.

  Kết hợp với BP.Chuyên môn, phòng PTNNL sẽ thông báo kết quả phỏng vấn sau cùng cho ứng viên.

  Hiện nay, công ty Kinh Đô có tuyển sinh viên thực tập hay không? Em hiện là sinh viên ĐH Kinh Tế TPHCM, chuyên ngành Ngoại Thương. Em xin chân thành cảm ơn!

  Kinh Đô luôn luôn tạo cơ hội cho sinh viên có được môi trường làm việc thực tế để thực tập những gì đã và đang học ở nhà trường. Để biết thêm thông tin, tham khảo mục Nghề nghiệp tại website kinhdo.vn để biết thêm chi tiết.

 • Hình thức, nội dung phỏng vấn tại công ty như thế nào?

  Thông thường ứng viên sẽ có 2 vòng phỏng vấn với phòng PTNNL & với BP.Chuyên môn. Riêng một số vị trí sẽ có thêm bài kiểm tra kiến thức chuyên môn, kiểm tra vi tính: NV hành chánh, NV kế toán, NV kiểm toán, NV Marketing, NV thiết kế, Thư ký văn phòng, NV biên/phiên dịch, NV kế hoạch, NV mua hàng, NV kỹ thuật bảo trì, NV QA, NV R&D...

  Hồ sơ ứng tuyển không phù hợp công ty sẽ giải quyết như thế nào?

  BP.Tuyển dụng công ty sẽ phân loại, lưu trữ & liên hệ lại ứng viên khi có vị trí tuyển dụng phù hợp trong các đợt tuyển dụng thời gian sắp tới.

 • Hồ sơ phỏng vấn không đạt yêu cầu có được công ty trả lại không?

  Hồ sơ không đạt yêu cầu sẽ không được hoàn trả lại. BP.Tuyển dụng công ty sẽ lưu trữ toàn bộ hồ sơ, và sẽ ưu tiên xem xét lại nếu có vị trí tuyển dụng phù hợp hơn.